Chính sách sử dụng

Blog LichSuGiaVN là chuyên trang tổng hợp, xử lý và phân tích dữ liệu. Các thông tin như mô tả nội dung, thông số sản phẩm, model, giá bán, thương hiệu, hình ảnh,… thuộc quyền sở hữu của nguồn dữ liệu của đơn vị bán, người bán. Blog không sở hữu bất cứ thông tin nào trừ các thông tin gợi ý, phân tích về sản phẩm.

Dữ liệu giá bán và các thông số từng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Giá bán thể hiện trên biểu đồ giá không phải là giá bán ở các cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa, đại lý trên thị trường. Do đó, có thể sẽ có sự chênh lệch ở LichSuGia.vn khi chưa cập nhật từ nguồn dữ liệu và ở những nơi bán khác, mong rằng bạn thông cảm về sai sót này.

LichSuGia.vn chỉ cung cấp biểu đồ tăng/ giảm giá bán, chia sẻ gợi ý mang tính chủ quan từ dữ liệu. Chính vì vậy trước khi quyết định sử dụng thông tin tham khảo và đặt mua sản phẩm từ người bán. Bạn vui lòng tìm hiểu thật kỹ nhiều nguồn và tự bảo vệ quyền lợi của mình. Đối với các dòng sản phẩm cao cấp, giá trị lớn tốt nhất bạn nên liên hệ với người bán, đơn vị bán nếu cần tư vấn thêm thông tin chi tiết, các chính sách.

Blog LichSuGiaVN không bán hàng mà chỉ cung cấp thông tin tham khảo thêm cho người mua, đặc biệt là giá bán!

 

LichSuGia.vn
LichSuGia.vn
Scroll to Top