Giới thiệu

LichSuGia.vn là blog chuyên tổng hợp, lưu trữ, phân tích, chia sẻ thông tin giá bán sản phẩm tại các trang mua sắm online phổ biến Việt Nam. Thông tin lịch sử giá bán hàng ngày của sản phẩm được xử lý dưới dạng biểu đồ giá tăng/ giảm trực quan, điều này hỗ trợ người mua đang có nhu cầu sẽ có cái nhìn tổng thể về giá bán từ trước tới nay của sản phẩm.

Blog định hướng chuyên xử lý tổng hợp dữ liệu của các đơn vị như: Tiki, ConCung, Thế Giới Di Động (MWG), Hệ thống chuỗi AVA (MWG), Điện Máy Xanh, VuiVui, Bách Hóa Xanh, Fahasa, Lazada, Shopee, Sendo, Cellphones, Nguyễn Kim,… và hệ thống chuỗi AVA của tập đoàn MWG.

Để tiện lợi hơn trong việc truy vấn xem thông tin lịch sử giá sản phẩm, theo dõi giá danh sách sản phẩm nhất định bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và cài tiện ích LichSuGiaVN (hướng dẫn sử dụng tiện ích).

Hy vọng với các biểu đồ phân tích từ blog sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm cũng như đánh giá, lựa chọn thời điểm có thể mua sản phẩm với giá tốt hơn trong tương lai.

Kết hợp thêm với việc áp dụng các loại mã giảm giá, mã freeship và các hình thức ưu đãi thanh toán thẻ, ví điện tử, xu để giảm thêm chi phí thanh toán đơn hàng:
  • magiamgiadienmayxanh: tổng hợp chia sẻ thông tin chương trình khuyến mãi Điện Máy Xanh hàng ngày. Cùng với việc phân tích xem lịch sử giá dienmayxanh để mang lại tính tiết kiệm tối đa khi mua hàng trên DMX.
  • magiamgiathegioididong: tổng hợp chia sẻ thông tin chương trình khuyến mãi Thế Giới Di Động hàng ngày. Kết hợp phân tích lịch sử giá thegioididong để tối ưu nhất trước khi đặt hàng trên Thegioididong.com.
  • magiamgiavuivui.vn & mggvuivui: tổng hợp chia sẻ thông tin chương trình khuyến mãi sàn TMĐT VuiVui.com.
  • mggtiki: tổng hợp chia sẻ mã giảm giá Tiki hàng ngày.
  • mggshopee: tổng hợp chia sẻ mã giảm giá Shopee hàng ngày.
  • mgglazada: tổng hợp chia sẻ mã giảm giá Lazada hàng ngày.
  • mggsendo: tổng hợp chia sẻ mã giảm giá Sendo hàng ngày.
  • mafreeship: tổng hợp chia sẻ thông tin mã freeship, mã miễn phí vận chuyển hàng ngày và mọi thông tin liên quan tới các đơn vị xử lý vận chuyển: địa chỉ, hotline, cách tra mã vận đơn, khiếu nại đơn hàng,…
  • magiamgiafahasa: tổng hợp chia sẻ mã giảm giá Fahasa hàng ngày.
Cùng các thông tin khuyến mãi để tối ưu chi phí thanh toán đơn đặt hàng tốt nhất có thể khi mua sắm.
XEM THÊM
LichSuGia.vn
LichSuGia.vn
Scroll to Top