Lịch sử giá bán trên Điện máy XANH và Thế Giới Di Động khác nhau?

Khi kiểm tra lịch sử giá bán sản phẩm trên Điện máy XANHThế Giới Di Động tại sao có sự khác nhau khi cả 2 đơn vị này cùng chung một cơ sở dữ liệu thông tin sản phẩm. Với quá trình theo dõi và xử lý dữ liệu giá bán ở 2 đơn vị này blog xác nhận là những sản phẩm bán trên DMX và TGDD luôn luôn có cùng mức giá ở cùng thời điểm bạn xem nhé!

Vậy tại sao giá bán lại khác nhau trong cùng 1 ngày khi xem lịch sử giá của 2 đơn này cho cùng 1 sản phẩm? và xem giá bán trực tiếp trên site lại có sự khác nhau?

Thực tế giá bán tại DMX và TGDD ở một số nhóm ngành hàng có sự thay đổi điều chỉnh liên tục trong ngày. Tại LichSuGia.vn thì công cụ xử lý theo dõi giá DMX và TGDD lại khác nhau điều đó dẫn tới giá bán này có thể có sự khác nhau trong quá trình xử lý lưu trữ thông tin. Bạn có thể so sánh xem thông tin phân tích giá bản sản phẩm sau:

Chính vì điểm này nên để chắc chắn về thông tin giá bán ở thời điểm hiện tại bạn nên truy cập vào 2 đơn vị này xem nhé! Chắc chắn giá bán sẽ như nhau. Ngoài ra đừng quên tham khảo danh sách mã giảm giá 2 đơn vị này trước khi đặt mua, hệ thống blog polyxgo hiện phân chia chuyên trang tổng hợp riêng biệt cho 2 đơn vị này tại:

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *