Quyền riêng tư

Blog LichSuGia.vn với những tính năng, nội dung cung cấp cam kết bảo đảm và tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Trong bất cứ trường hợp nào bạn gặp phải vấn đề thắc mắc về thông tin cá nhân, dữ liệu blog sử dụng bạn có thể kết nối với blog qua thông tin liên hệ.

Khi truy cập blog chúng tôi có thể sử dụng những thông tin sau

Địa chỉ IP truy cập internet của bạn & sử dụng

Việc này bạn hoàn toàn an tâm vì đại đa số IP cấp phát của người dùng internet gần như là IP động. Chúng tôi chỉ sử dụng với mục đích làm dữ liệu xác định bạn là người dùng truy cập blog, sử dụng extension hay các tính năng định danh phân biệt giữa nhiều người dùng với nhau.

Dữ liệu IP của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dữ liệu thông tin được bạn cho phép & sử dụng

Khi bạn đăng ký thông tin nhận email thông báo, thông tin tài khoản như: họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại (nếu có) thì chúng tôi sẽ lưu trữ những thông tin này vào tài khoản đăng ký của bạn.

Đối với email blog có thể sử dụng để thông báo thông tin về các hoạt động, chính sách, tính năng trên LichSuGiaVN đến bạn.

Đối với các thông tin khác chúng tôi chỉ sử dụng khi hiển thị thông tin trên hệ thống khi bạn đăng nhập tài khoản (nếu có) như: tên, email, địa chỉ,… và chỉ khi đăng nhập bạn mới xem, điều chỉnh được những thông tin này.

Dữ liệu thông tin phi cá nhân

Là các loại dữ liệu liên quan tới thông tin trình duyệt web bạn sử dụng khi tương tác, truy cập web LichSuGia.vn. Đối với thông tin trình duyệt web chúng tôi chỉ xử lý dữ liệu những thông tin được các trình duyệt web cho phép truy cập ứng với cài đặt của bạn.

Trình duyệt Chrome + Extension

Đối với trường hợp bạn sử dụng tiện ích blog phát triển trên Chrome là LichSuGiaVN thì chúng tôi có thể sử dụng trao đổi dữ liệu qua lại giữa trình duyệt & tiện ích LichSuGiaVN để đồng nhất các thông tin bạn sử dụng. Khi phát triển tiện ích LichSuGiaVN chúng tôi tuân thủ & được kiểm duyệt bởi chính sách của Chrome Web Store (là cửa hàng tiện ích Chrome trực tuyến của Google dành cho trình duyệt web).

Chính sách Cookie

Đây là các dạng tệp văn bản được trình duyệt cho phép nhà phát triển web có thể lưu trữ dữ liệu cơ bản để hiển thị và tương tác với người dùng. Cụ thể là thông tin ghi nhớ đăng nhập trên blog chúng tôi, ghi nhớ tạm thời một số thao tác của bạn trên blog để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn, ví dụ: sản phẩm vừa xem, đang theo dõi lịch sử giá.

Quyền sở hữu thông tin cá nhân

Tất cả thông tin cá nhân bạn cung cấp, chúng tôi thu thập (nếu có) theo những điểm trên đều thuộc sở hữu của bạn. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi, điều chỉnh, xóa bất cứ khi nào. Để thực hiện bạn chỉ cần liên hệ và yêu cầu thao tác cần làm trên dữ liệu của bạn và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện.

Chấp nhận chính sách

Bằng cách sử dụng thông tin, các tính năng trên website LichSuGia.vn hoặc tiện ích LichSuGiaVN bạn đồng thời đồng ý chấp nhận chính sách và những điều khoản trên.

Trong những phiên bản khác nhau chúng tôi có thể có những điều chỉnh, thay đổi các chính sách trên để đáp ứng với quy định của các bên (nếu có). Khi đó chúng tôi sẽ thông báo trên các kênh thông tin liên hệ của chúng tôi.

Scroll to Top