Hiện tại để áp dụng và sử dụng lịch sử giá Shopee trong mua sắm trên sàn TMĐT Shopee tương đối không khả thi. Bản chất sàn Shopee có rất nhiều người bán hàng là cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ và mức giá cũng thay đổi liên tục từng phút, từng giờ tùy vào chiến lược của các bán.

Với mức giá bán cạnh tranh và điều chỉnh chủ động từ người bán sẽ gây khó khăn về độ chính xác cho các công cụ phân tích lịch sử giá Shopee, điển hình là giá bán khi tra và giá bán hiện tại ở Shopee có thể rất khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không phải là không thể áp dụng lịch sử giá để mua sắm giá tốt tại Shopee. Hiện tại LichSuGiaVN chưa hỗ  trợ tra cứu, bạn có thể tìm kiếm các đơn vị bạn để tra qua từ khóa “xem lịch sử giá Shopee” nhé!.

Mua sắm tiết kiệm nhất trên Shopee?

Bản chất hầu hết các mặt hàng tại Shopee đều đã rất rẻ rồi, trừ các mặt hàng điện máy, công nghệ hay các nhóm hàng chính hãng của các thương hiệu lớn. Khi lịch sử giá kém hiệu quả đối với Shopee thì phải có những phương thức mua hàng giá tốt tại Shopee, đó là:

  • Tiết kiệm là ưu tiên mua ở ShopeeMall, các shop uy tín nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua sắm ở Shopee vì những người bán này chịu trách nhiệm chính sách rất khắt khe từ Shopee và đã được người mua trước đó tin tưởng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý tranh chấp, đổi trả vì hàng kém chất lượng,… đặc biệt là hầu hết các sàn hiện tại đều đồng kiểm đơn hàng đơn hàng, tất cả sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm không tốt và tốt Shopee bán hàng giả, shopee lừa đảo,… Shopee chỉ là sàn họ KHÔNG BÁN HÀNG. Tiết kiệm thời gian.
  • Tiết kiệm là ưu tiên sử dụng các hình thức ưu đãi thanh toán sử dụng ví điện tử ShopeePay, thẻ ngân hàng, shopee xu. So với việc thanh toán COD (giao hàng mới trả tiền) thì thanh toán online tiện và nhanh hơn rất nhiều ở hầu hết các khâu liên quan khi có vấn đề như: đổi trả, hoàn tiền. Tiết kiệm thời gian.
  • Tiết kiệm là tối ưu đơn hàng để được miễn phí vận chuyển hoặc giảm chi phí vận chuyển bằng các loại ưu đãi liên quan như áp mã freeship shopee, freeship xtra.
  • Tiết kiệm bằng cách tách đơn hàng để sử dụng tối đa các ưu đãi, chương trình khuyến mãi. Shopee hàng ngày có rất nhiều chương trình, live stream bán hàng, minigame,… vì vậy khi sản phẩm bạn có trong các chương trình này bạn không nên bỏ lỡ để đặt hàng với giá rẻ hơn gia niêm yết.

Scroll to Top