Hướng dẫn cài đặt & sử dụng tiện ích LichSuGiaVN

Tiện ích LichSuGiaVN là tiện ích phát triển trên trình duyệt Chrome hỗ trợ bạn các tính năng: phân tích biểu đồ tăng/ giảm giá bán, gợi ý giá bán tốt nhất khi áp dụng ưu đãi tại trang chi tiết sản phẩm các đơn vị hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt LichSuGiaVN

Để cài đặt tiện ích LichSuGiaVN bạn có thể cài đặt trực tiếp tại tiện ích LichSuGiaVN hoặc tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy cập cửa hàng trình duyệt Chrome.

Bước 2: nhập vào ô tìm kiếm tiện ích từ khóa LichSuGiaVN.

Bước 3: chọn tiện ích LichSuGiaVN trong kết quả tìm kiếm và nhấn Thêm vào Chrome (Add to Chrome).

Bước 4: cuối cùng bạn khởi động lại trình duyệt để các tính năng tiện ích LichSuGiaVN được kích hoạt hoàn toàn và sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng LichSuGiaVN

Việc sử dụng tiện ích rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào các web/ sàn TMĐT được hỗ trợ sau đó xem thông tin biểu đồ giá của sản phẩm.

Đối với các thông tin phân tích lịch sử giá, gợi ý khuyến mãi, ưu đãi, áp mã giảm giá thì LichSuGiaVN sử dụng các phép tính toán tự động và đề xuất cho bạn tại từng sản phẩm cụ thể.

Để theo lưu lại liên kết sản phẩm và tiện tra cứu theo dõi dữ liệu tăng/ giảm giá bán lần sau thì bạn nhấn vào nút Theo dõi tại phần thông tin giá niêm yết. Bạn tham khảo video sau để hiểu rõ hơn.

Một số thắc mắc thường gặp

Tính năng gợi ý giá mua tốt nhất không hoạt động ổn định

Hiện tại tính năng tự động tính toán, áp mã giảm giá và gợi ý giá mua tốt nhất tại phần thông tin sản phẩm cụ thể trên DienmayXANH, Thegioididong. Đối với các đơn vị khác tính năng chưa hỗ trợ.

Tiện ích sử dụng trên điện thoại được không?

Không, hiện tại tiện ích chỉ hỗ trợ tích hợp trên máy tính. Đối với trường hợp bạn muốn sử dụng trên các thiết bị khác bạn chỉ có thể thực hiện tại web LichSuGia.vn theo các hướng dẫn trong mục Hướng dẫn chia sẻ.

Tại sao biểu đồ hiển thị giá bán hiện tại không chính xác?

Trong một số trường hợp thời điểm giá trên biểu đồ so với giá bán sản phẩm hiện tại sẽ không đồng nhất (có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn). Nguyên nhân của vấn đề này là sản phẩm đó tại thời điểm dữ liệu giá được tổng hợp chưa được điều chỉnh từ người bán, chưa có chương trình khuyến mãi diễn ra. Để nắm chính xác thông tin giá bán tốt nhất bạn truy cập đến trang chi tiết sản phẩm nhé!

Giá bán trên biểu đồ giá là rẻ nhất giữa các bên?

Không, công cụ lịch sử giá chỉ lưu trữ và phân tích giá bản sản phẩm cụ thể tại từng đơn vị. Do đó, giá bán tốt trên biểu đồ là giá tốt nhất của chính sản phẩm đó tại đơn vị bạn đang xem và không phải giá tốt nhất giữa các đơn vị khác cùng bán sản phẩm này trên thị trường.

Ví dụ: giá sản phẩm A trên Tiki tốt nhất trong biểu đồ giá nhưng trên DienmayXANH giá có thể tốt hơn nữa.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top