Hướng dẫn xem lịch sử giá Điện Máy Xanh và phân tích biểu đồ tăng giảm giá bán

Khác với các sàn thương mại điện tử (TMĐT) thì trên Điện Máy Xanh (DMX) biểu đồ giá bán bạn chỉ cần phân tích xem giá có thể tăng/ giảm hay không để quyết định mua.

DMX là 1 trong các đơn vị uy tín nhất chuyên bán các dòng sản phẩm điện tử, công nghệ, điện máy gia dụng,… chính vì vậy giá bán cũng ít có biến động giá nhiều, điển hình ở những sản phẩm mới mở bán. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Điện Máy Xanh không giảm giá mà thực tế còn giảm rất nhiều, đặc biệt là vào những dịp sale lớn, lễ Tết, dịp ra mắt dòng sản phẩm model mới. Lúc này việc xem lịch sử giá Điện Máy Xanh sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các mức giá của sản phẩm quan tâm trong quá khứ. Qua đó kết hợp với sử dụng các loại mã giảm giá dienmayxanh, ưu đãi thanh toán đơn hàng có thể giảm tới vài triệu đồng.

Dựa vào dữ liệu phân tích tổng thể thu thập hàng ngày từ Điện Máy Xanh, blog nhận thấy giá bán các sản phẩm ở DMX tăng/ giảm tối đa có thể lên tới 45% hoặc thậm chí hơn. Do đó, việc theo dõi sát lịch sử giá DMX là cách để bạn có thể đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất so với việc xem thông tin và đặt mua ngay.

Cách tốt nhất là bạn nên phân tích biểu đồ giá sản phẩm cần mua trong khoảng thời gian từ 2-4 tuần, sau đó xác định mức giá tốt nhất so với giá bán hiện tại để đặt hàng hoặc chờ tới khi giá đạt hoặc gần đạt mức tốt nhất để mua. Ví dụ sản phẩm dưới có mức giá tốt nhất so với giá cao nhất chênh nhau tới 600.000đ vậy thì bạn hoàn toàn có thể đợi giá giảm hãy chốt đơn tiết kiệm hơn.

Vài lưu ý về lịch sử giá DMX:

  • Biểu đồ có thời điểm mức giá 0đ tức là những ngày đó là những ngày đầu ra mắt và chưa có giá bán, bạn chỉ có thể đặt gạch với khoản tiền tầm 500.000đ (tùy sản phẩm). Điển hình là những sản phẩm bán độc quyền đều sẽ có chương trình đặt gạch.
  • Biểu đồ có ngày xuất hiện giá bán quá cao bất thường. Đây là thời điểm giá bán có thể bị nhập nhầm.
  • Biểu đồ giá trên Dmx có giá bán khác với Tgdd?

Hướng dẫn xem lịch sử giá DienMayXanh.
Hướng dẫn xem lịch sử giá DienMayXanh.

2 thảo luận về “Hướng dẫn xem lịch sử giá Điện Máy Xanh và phân tích biểu đồ tăng giảm giá bán”

    1. Được bạn nhé, hiện tại blog có tiện ích trên Chrome bạn có thể xem trực quan biểu đồ tăng/ giảm giá bán trên dienmayxanh, tiện ích cũng hỗ trợ bạn tự động tính toán xem ưu đãi, khuyến mãi nào sẽ tối ưu nhất trong phần thông tin chi tiết sản phẩm luôn. Bạn tham khảo thêm hướng dẫn cài đặt tiện ích này nhé: https://lichsugia.vn/tien-ich-lichsugiavn/
      Thân!

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top