Hướng dẫn xem lịch sử giá Fahasa

Fahasa là đơn vị chuyên về mảng sách, văn phong phẩm vì vậy các dòng sản phẩm sẽ có giá bán ổn định hoặc tăng/ giảm liên tục. Áp dụng biểu đồ giá để mua sắm trên Fahasa có thể sẽ rất hữu ích đối với các bạn yêu thích và thường xuyên đặt mua sách. Ở mỗi đơn hàng sử dụng ưu đãi có thể tiết kiệm không nhiều nhưng về mặt thường xuyên và lâu dài thì số tiền thật sự không nhỏ.

Để mua sắm áp dụng cách xem lịch sử giá Fahasa bạn chỉ cần phân tích xem mức giá của sản phẩm có tốt nhất chưa và có xu hướng giảm giá nữa không trước khi thanh toán. Đối với những dòng sản phẩm không có xu hướng tăng/ giảm thì bạn có thể đặt mua luôn nếu đang có nhu cầu.

Dựa vào dữ liệu phân tích tổng thể thu thập hàng ngày tại Fahasa online, có thể thấy giá bán sản phẩm trên có giá tốt giảm trong khoảng 30.000đ – 71.000đ. Mức giá hiện tại nếu chưa đạt mức giảm này thì bạn nên theo dõi lịch sử giá khi giá giá tốt hãy đặt hàng.

Cũng như lịch sử giá các bên khác thì thời gian phân tích giá trên Fahasa là trong khung 2-4 tuần, các mức giá giảm tốt sẽ nằm trong khung thời gian này. Bạn lấy trung bình các mốc đó để xác định mức giảm tốt cân nhắc mua trong tương lai.

Xem lịch sử giá Fahasa.
Xem lịch sử giá Fahasa.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top