Hướng dẫn xem lịch sử giá Thế Giới Di Động và phân tích biểu đồ tăng giảm giá bán

Tương tự Điện Máy Xanh thì trên Thế Giới Di Động (TGDD) biểu đồ giá bán bạn chỉ cần phân tích xem giá có thể tăng/ giảm của sản phẩm đang có nhu cầu trước khi quyết định đặt mua.

TGDD là đơn vị chuyên bán các dòng sản phẩm điện tử, công nghệ, điện thoại, laptop, máy tính bảng,… và giá bán những dòng sản phẩm này cũng không có biến động nhiều trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, cũng như Điện Máy Xanh thì TGDD cũng có nhiều chương trình giảm giá diễn ra thường xuyên, đặc biệt là thời điểm ra mắt các model sản phẩm mới. Xem và phân tích lịch sử giá Thế Giới Di Động cũng tương tự DMX sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lịch sử tăng/ giảm giá bán, qua đó xác định chính xác thời điểm nên mua để có mức giá hợp lý nhất có thể.

Dựa vào dữ liệu phân tích tổng thể thu thập hàng ngày tại website Thế Giới Di Động, blog nhận thấy giá bán các sản phẩm tại TGDD tăng/ giảm giao động từ 3-40% hoặc cao hơn vào những dịp sale lớn hàng năm. Việc theo dõi sát lịch sử giá TGDD là cách để bạn đặt mua sản phẩm giá tốt hơn bình thường.

Khoảng thời gian phân tích giá tốt là trong khung 2-4 tuần, nếu khoảng thời gian này có giá giảm tốt thì bạn hoàn toàn có thể chờ đến khi mức giá này lặp lại để đặt mua. Ngược lại nếu không thấy sản phẩm có tín hiệu giảm giá thì bạn nên đặt hàng luôn nếu có nhu cầu. Ví dụ sản phẩm dưới có mức giá tốt nhất so với giá cao nhất chênh nhau mấy trăm ngàn, vậy thì bạn hoàn toàn có thể đợi giá giảm để chốt đơn và tiết kiệm được tới 370.000đ.

Một số điểm lưu ý về lịch sử giá trên Tgdd:

  • Biểu đồ có thời điểm mức giá 0đ tức là những ngày đó là những ngày đầu ra mắt và chưa có giá bán, bạn chỉ có thể đặt gạch với khoản tiền tầm 500.000đ (tùy sản phẩm). Điển hình là những sản phẩm bán độc quyền trên tgdd đều sẽ có chương trình đặt gạch.
  • Biểu đồ có ngày xuất hiện giá bán quá cao bất thường. Đây là thời điểm giá bán có thể bị nhập nhầm.
  • Biểu đồ giá trên Tgdd có giá bán khác với Dmx?

Lưu ý: thông tin biểu đồ tăng/ giảm giá bán cung cấp tại site không liên quan tới biểu đồ chứng khoán MWG (Công ty cổ phần Thế Giới Di Động). Nếu có nhu cầu tìm hiểu về mã MWG này bạn nên tham khảo thông tin từ các sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Hướng dẫn xem lịch sử giá TheGioiDiDong.
Hướng dẫn xem lịch sử giá TheGioiDiDong.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top